Quốc lộ 62 nhiều đoạn xuống cấp nghiêm trọng

Đã đăng vào 22/10/2020 lúc 10:47

Thời gian gần đây, trên tuyến Quốc lộ 62, đoạn từ  xã Lợi Bình Nhơn, Tp. Tân An về xã Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa xuất hiện nhiều “ổ voi”, “ổ gà”, gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông, nhiều vụ tai nạn đã xảy ra.

Mặt đường gập ghềnh đá xanh tiềm ẩn nguy cơ không an toàn

Theo ghi nhận của phóng viên, khoảng 2 tuần trở lại đây, đoạn đường này chiều dài khoảng 3km, xuất hiện rất nhiều  “ổ voi”, “ổ gà” trên mặt đường. Hai bên lề đường nhựa bị bong tróc, đá xanh đùn lên nhiều đoạn gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông qua khu vực này.

Theo người dân,  đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra, đa số người tham gia giao thông không xử lý kịp những “ổ gà” trên mặt đường dẫn đến té ngã; có những vụ khi 2 ô tô tránh nhau, mô tô phải lấn vào lề vấp phải “ổ voi” nên bị té, nhiều vụ tại nạn xảy ra vào ban đêm do người tham gia giao thông hạn chế tầm quan sát. Không những thế, đoạn trước Cụm công Nghiệp xã Lợi Bình Nhơn cũng xuất hiện tình trạng tương tự, gây bất an cho người tham gia giao thông, nhất là khi về chiều, tình trạng công nhân đi làm về rất nguy hiểm khi tham gia qua đoạn đường này.

Trong thời gian qua, ngành chức năng nhiều lần tu sửa trên các tuyến đường này; tuy nhiên, do lưu lượng xe cơ giới, nhất là xe container, xe tải hoạt động liên tục, mật độ nhiều nên dẫn đến tình trạng mặt đường xuống cấp. Người dân rất mong cơ quan chức năng sớm có giải pháp khắc phục tình trạng trên để việc lưu thông được dễ dàng và an toàn, tránh tình trạng tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra./.

 

Lê Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn