Quỹ tín dụng CEP Chi nhánh Cần Đước tặng 1.307 phần quà Tết cho hộ nghèo

Đã đăng vào 15/01/2018 lúc 10:27

Còn 1 tháng nữa là đến Tết nguyên đán Mậu Tuất, thời điểm này các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện Cần Đước đã và đang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng đến người nghèo, những hoàn cảnh khó khăn.

Nhiều năm liền quỹ CEP chi nhánh Cần Đước gắn bó với địa phương thông qua hỗ trợ vốn, xây dựng nhà tình thương, tặng quà hộ nghèo… và năm nay hoạt động này được tổ chức sớm hơn mọi năm để Ban lãnh đạo Chi nhánh chuẩn bị chu đáo những phần quà, phối hợp các địa phương tổ chức lễ trao tặng quà ấm áp và ý nghĩa. Chương trình được thực hiện từ đầu tháng 01/2018 đến nay. Ở mỗi xã, từng nhóm thành viên khảo sát và thống nhất đề xuất những hộ khó khăn, hộ nghèo cần sự giúp đỡ để được nhận quà. Mỗi phần quà 300.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm hằng ngày như đường, nước tương, dầu ăn…Những phần quà trao tay động viên các hộ nghèo, khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Quỹ tín dụng CEP Chi nhánh Cần Đước tặng 1.307 phần quà Tết  2018 cho hộ nghèo

Xuân Mậu Tuất năm nay, quỹ CEP dành tặng 35.800 phần quà Tết với kinh phí gần 14 tỷ đồng, trong đó tại Cần Đước, Chi nhánh tặng 1.307 phần quà cho hộ nghèo, khó khăn ở 17 xã, thị trấn trong huyện với kinh phí trên 392 triệu đồng góp phần tạo nên không khí đầm ấm vui tươi đón tết cổ truyền của dân tộc.

Quỹ trợ vốn CEP là một trong số các tổ chức gắn bó với huyện Cần Đước cùng chăm lo hộ nghèo dịp tết đến xuân về. Hiện nay, huyện Cần Đước đã và đang phát động và tiếp nhận hàng ngàn phần quà tết trong chương trình “Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam” từ nay đến Tết nguyên đán Mậu Tuất. Qua đó kêu gọi nhiều tấm lòng hảo tâm cùng chăm lo tết cho người nghèo, để có một cái tết ấm áp yêu thương./.

                                                                                           Cẩm Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn