San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch

Đã đăng vào 10/07/2021 lúc 10:13

 

Ngày 9/7/2021, Đoàn công tác của Tỉnh đoàn Long An do đồng chí Võ Trần Tuấn Thanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho cơ sở Khu cách ly tập trung Trường Trung học Kinh tế – Kỹ thuật Long An, huyện Bến Lức và một số địa điểm cách ly trên địa bàn xã Long Hiệp.

Đoàn thăm hỏi và tiếp sức tại cơ sở Khu cách ly y tế xã Long Hiệp

Với thông điệp “San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch”; tại các nơi đến, Tỉnh đoàn đã trao tặng các nhu yếu phẩm, vật dụng y tế cần thiết cho các hoạt động phòng chống dịch và sinh hoạt của lực lượng tuyến đầu, người dân đang thực hiện cách ly, gồm: Khẩu trang, đồ bảo hộ, nước rửa tay, nước sát khuẩn, dầu nóng, nước suối, nước ngọt,….

Thăm hỏi và tiếp sức tại cơ sở Khu cách ly tập trung Trường Trung học Kinh tế – Kỹ thuật Long An

Nhằm phát huy tính xung kích của đoàn viên, thanh niên, chung tay hỗ trợ người dân chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Long An tiếp tục chỉ đạo các huyện thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc tăng cường tổ chức các hoạt động phòng chống Covid-19, đẩy mạnh vận động các nguồn lực để hỗ trợ cho người dân và thanh thiếu nhi để cùng vượt qua đại dịch. Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ tỉnh Long An cùng toàn xã hội nhằm ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Việt Hằng – Lê Hạnh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn