Siêu thị Co.opmart Tân An chủ động nguồn hàng phục vụ tết nguyên đán

Đã đăng vào 17/01/2019 lúc 15:07

Siêu thị Co.opmart Tân An đã chủ động nguồn hàng phục vụ tết nguyên đán là phát biểu của Giám đốc Siêu thị – Nguyễn Thị Hoàng Anh trong buổi làm việc với Đoàn kiểm tra của Sở Công thương Long An về tình hình phục vụ thị trường Tết Kỷ Hợi năm 2019.

Hàng nghìn sản phẩm đặc trưng Tết được bày bán tại siêu thị Co.opmart Tân An

Cách đây 2 tháng, Siêu thị Co.opmart Tân An đã có kế hoạch chuẩn bị dự trữ hàng hóa phục vụ nhân dân. Bên cạnh các thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, dịp Tết Nguyên đán sắp tới, Co.opmart Tân An sẽ đưa ra hàng trăm nhãn hàng riêng với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh để người tiêu dùng lựa chọn. Nhu cầu mua sắm Tết thường bắt đầu từ giữa tháng 12 Âm lịch. Tuy nhiên, để chuẩn bị lượng hàng hóa dồi dào, phong phú với phương châm: đảm bảo bình ổn thị trường; năm nay, siêu thị sớm chủ động lên kế hoạch dự trữ hàng hóa phục vụ trước và trong tết với tổng giá trị hơn 47 tỉ đồng. Đến nay, đơn vị đã trữ 90% hàng hoá, 10% còn lại là hàng trữ lạnh sẽ được dự trữ vào những ngày cận tết.

Thời gian nghỉ Tết Nguyên đán dài, dự báo sức mua tại siêu thị sẽ tăng cao.

Hiện tại, lượng khách mua sắm tại đây đã tăng đạt khoảng 3.000 lượt người/ngày với doanh số bình quân khoảng 1 tỉ đồng/ngày. Bên cạnh chuẩn bị nguồn hàng phong phú, Co.opmart Tân An còn kiểm soát chặt chẽ về nguồn gốc, xuất xứ hàng hoá, vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Thị trường giỏ quà tết tại đây cũng rất phong phú về hình thức, đa dạng về mẫu mã. Các giỏ quà tết gồm các mặt hàng thực phẩm thiếu yếu phục vụ cho nhu cầu ngày Tết như: bánh, kẹo, mứt, rượu, trà, cà phê… chủ yếu từ các đơn vị sản xuất trong nước và có thương hiệu trên thị trường. Bên cạnh đó, để đáp ứng thêm nhu cầu của khách hàng vào dịp cuối năm, hệ thống Co.opmart còn triển khai chương trình “Gắn kết tình thân – Tết xa thêm gần”. Thông qua chương trình này, khách hàng khắp nơi có thể lựa chọn bất kỳ giỏ quà nào và dịch vụ của Co.opmart vận chuyển đến người thân.

Với thông điệp “Tết nhẹ nhàng – Ngàn điều sẻ chia”, nhiều chương trình khuyến mãi cũng được siêu thị tung ra thị trường để đáp ứng nhu cầu mua sắm dịp cuối năm của người dân. Dự kiến trong những ngày cận Tết, Co.opmart Tân An sẽ cùng một số nhà cung cấp giảm giá thêm hàng nghìn sản phẩm đặc trưng Tết với mức khuyến mãi 10-50% kết hợp các dịch vụ tiện ích, giúp khách hàng mua sắm đầy đủ và tiết kiệm./.

Kim Ngân-Lê Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn