Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tập huấn, định hướng công tác thông tin tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp

Đã đăng vào 26/05/2020 lúc 15:39

 

Sáng ngày 26/5/2020, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến với các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh để tập huấn công tác thông tin tuyên truyền đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho phóng viên, biên tập viên và cán bộ làm công tác tuyên truyền về đại hội Đảng.

Tập huấn công tác thông tin tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp

Định hướng tuyên truyền đại hội Đảng bộ các cấp trong tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là nội dung chính được ông Hoàng Đình Cán – Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trình bày tại hội nghị. Theo đó, nội dung tuyên truyền chia thành 3 đợt, căn cứ theo thời gian tổ chức đại hội đảng bộ các cấp trong tỉnh và Đại hội XIII của Đảng. Công tác tuyên truyền cần đảm bảo đúng định hướng chính trị, tư tưởng, đặc biệt đối với những vấn đề quan trọng, phức tạp, nhạy cảm, tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, có trọng tâm, trọng điểm, chủ động cập nhật, bám sát tiến độ, quá trình chuẩn bị và tổ chức đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội XIII của Đảng; cần đảm bảo tính thường xuyên, liên tục, đề cao tính thuyết phục, chất lượng, hiệu quả, tạo sức lan tỏa trong toàn Đảng và xã hội.

Cũng tại hội nghị, nhà báo Lưu Sanh Minh – Trưởng phòng Thời sự, Đài Phát thanh và Truyền hình Long An trình bày chuyên đề về kỹ năng viết, biên tập tin, bài tuyên truyền Đại hội Đảng trên website, báo, truyền hình, phát thanh; đồng thời, trao đổi kinh nghiệm tác nghiệp, thu thập thông tin nhằm tuyên truyền hiệu quả trong kỳ đại hội Đảng các cấp.

Buổi tập huấn giúp đội ngũ làm công tác tuyên truyền về đại hội Đảng thực hiện tốt nhiệm vụ, qua đó thông tin cho cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của đại hội đảng các cấp, phát huy trách nhiệm, trí tuệ của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, tích cực góp phần vào thành công của đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội XIII của Đảng./.

Thanh Thủy – Đức Cảnh


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn