Sôi động thị trường quà Tết

Đã đăng vào 14/01/2017 lúc 9:30

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nửa là đến tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, cùng với các mặt hàng thực phẩm và đồ trang trí tết, thời điểm này, thị trường quà tặng tết tại TP.TA cũng đang bước vào mùa sôi động. Các mặt hàng được bày bán đa dạng cả về hình thức và giá cả giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn.

Dạo qua các cửa hàng phục vụ tết tại TP.Tân An, quà Tết đều được ưu tiên trưng bày tại những vị trí khá bắt mắt. Các giỏ quà tết thông dụng vẫn là các loại: trà, bánh, mứt, nước giải khát hoặc rượu…được gói lịch sự, kiểu dáng phong phú và niêm yết giá rõ ràng. Ưu tiên dùng hàng Việt đã trở thành nhận thức và sự lựa chọn của người tiêu dùng nên các các giỏ quà tết là hàng Việt Nam  chất lượng cao.

Giỏ quà Tết hàng Việt . Ảnh minh họa

Giỏ quà tết hàng Việt cũng là thế mạnh trong kinh doanh hàng tết của hệ thống siêu thị Co.opmart nói chung và Co.opmart Tân An nói riêng. Việc chuẩn bị các giỏ quà tết được siêu thị chuẩn bị từ khoảng tháng 12 âm lịch và hiện tại đang vào đợt nhộn nhịp nhất. Năm nay, hệ thống này đưa ra thị trường 42 mẫu giỏ quà tết với mức giá đa dạng từ vài trăm ngàn đồng cho đến vài triệu đồng tùy thuộc vào giá trị sản phẩm. Bên cạnh lượng khách mua để tặng người thân, bạn bè thì khách hàng chủ yếu của siêu thị thường đến từ các đơn hàng số lượng lớn của những công ty, đơn vị có nhu cầu biếu tặng.

Giỏ quà tết là một tặng phẩm không thể thiếu trong dịp tết Nguyên Đán. Chính vì vậy, khi mua quà tặng tết, người tiêu dùng cần chọn lựa kỹ lưỡng chất lượng lẫn ý nghĩa của món quà./.

Kim Ngân-Hùng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn