Tân An : Ra mắt “Shop quần áo 0 đồng” và “Tủ bánh mì từ thiện”

Đã đăng vào 24/04/2018 lúc 9:47

“Shop quần áo 0 đồng” và “Tủ bánh mì từ thiện” do UBMTTQVN phường Tân Khánh, Đoàn Thanh niên và Hội LHPN phường thành lập. “Shop quần áo 0 đồng” và “Tủ bánh mì từ thiện” được đặt trên Quốc lộ 1 (cạnh Trường Chính trị Long An), thuộc khu phố Nhơn Hậu 1, phường Tân Khánh, TP. Tân An. Đây là vị trí khá thuận tiện để những ai có lòng hảo tâm đến quyên góp, ủng hộ và cũng là địa chỉ bổ sung thêm đồ mới cho bà con nghèo địa phương đến lựa chọn.

Ra mắt “Shop quần áo 0 đồng”

Nguồn quần áo đã qua sử dụng được các thành viên của “Shop quần áo 0 đồng” vận động chủ yếu từ người quen, chia sẻ trên mạng xã hội và nhận quyên góp từ các mạnh thường quân cho shop để tình yêu thương được lan toả… Quần áo sau khi nhận về sẽ được các thành viên của “shop 0 đồng” giặt sạch sẽ, phân loại, xếp gọn và đặt ở tủ áo tình thương cho người có nhu cầu dễ dàng lựa chọn.

Theo anh Nguyễn Tây Giang – Bí thư Đoàn Thanh niên phường Tân Khánh, TP. Tân An: Shop quần áo từ thiện hoạt động với ý nghĩa “Ai thừa đến cho, ai cần đến nhận”. Dù mới được thành lập nhưng hoạt động này nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người có tấm lòng hảo tâm. Đa số quần áo đều rất mới và được sắp xếp, giặt ủi cẩn thận trước khi đem tặng.

Hiện “Shop quần áo 0 đồng” và “Tủ bánh mì từ thiện” tiếp tục nhận quyên góp, giúp đỡ của người dân, mạnh thường quân để mô hình duy trì hoạt động lâu dài. Mọi sự ủng hộ, quyên góp, vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 092 595 2210, gặp anh Tây Giang – Bí thư Đoàn Thanh niên phường Tân Khánh./.

Kim Ngân-Lê Quang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn