Tân Hưng: Hưng Hà sẵn sàng cho Đại hội điểm

Đã đăng vào 25/03/2020 lúc 16:47

Được Huyện ủy Tân Hưng chọn tổ chức Đại hội điểm cấp xã, nhiệm kỳ 2020 – 2025, đến thời điểm này, Đảng bộ xã Hưng Hà hoàn tất các bước chuẩn bị, với quyết tâm tổ chức thành công Đại hội điểm vào ngày 26 và 27-3-2020.

Rực rỡ cờ, hoa trên tuyến đường chào mừng Đại hội điểm.

​Về Hưng Hà những ngày này, trên các trục đường chính của xã rực rỡ sắc màu của cờ Tổ quốc, băng rol, khẩu hiệu tạo không khí phấn khởi, sôi nổi trong cán bộ, đảng viên, nhân dân đón chào Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo Phó Bí thư Đảng ủy xã Hưng Hà Trần Duy Tám cho biết: Trong nhiệm kỳ Đại hội lần này, xã Hưng Hà được huyện chọn làm điểm, ngay sau khi có các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn, kế hoạch của cấp trên. Đảng ủy xã bám sát kế hoạch, hướng dẫn, xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội một cách cụ thể, chi tiết, tiến hành các bước chuẩn bị đúng quy trình, quy định.

Công tác tuyên truyền về Đại hội cũng được xã đặc biệt quan tâm chú trọng, thông qua hệ thống loa phát thanh, qua các cuộc họp Chi bộ, trong sinh hoạt của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể và tuyên truyền trực quan qua hệ thống băng rol, pa nô được bố trí trên các trục đường chính. Ngoài ra, xã phát động các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội gắn với đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội. Từ đó, làm tốt công tác tư tưởng nhằm tạo niềm tin, phấn khởi trong cán bộ, đảng viên, nhân dân về sự kiện chính trị quan trọng này.

Hưng Hà hoàn tất các bước và sẵn sàng cho Đại hội điểm.

Ngoài ra, các tiểu ban văn kiện, nhân sự, tuyên truyền, phục vụ và bảo vệ Đại hội được thành lập và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên phụ trách các nội dung, công việc chuẩn bị cho Đại hội. Công tác xây dựng dự thảo báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm và phương hướng, mục tiêu trong nhiệm kỳ mới của cấp ủy được xây dựng trên cơ sở bám sát tình hình thực tế của địa phương. Công tác chuẩn bị nhân sự cho cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 được chuẩn bị kỹ lưỡng, bảo đảm điều kiện, tiêu chuẩn, số lượng, cơ cấu đúng quy định; giới thiệu những cán bộ tiêu biểu về trí tuệ, phẩm chất, có năng lực lãnh đạo, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Theo kế hoạch, Đại hội Đảng bộ xã Hưng Hà lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 có sự tham gia của 81 đảng viên ở 9 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã sẽ diễn ra 2 ngày 26 và 27-3-2020. Với sự chuẩn bị chặt chẽ, chu đáo cùng sự tin tưởng, đồng thuận cao của cán bộ, đảng viên và nhân dân xã nhà, tin rằng Đại hội điểm Hưng Hà sẽ thành công tốt đẹp./.

                                                                                                                Văn Sách

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn