Tân Hưng: tặng quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Đã đăng vào 18/01/2020 lúc 16:36

Ngân hàng chính sách xã hội (CSXH) tỉnh Long An, phối họp với Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Tân Hưng, đã đến xã Vĩnh Châu A trao tặng quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn xã.

Những phần quà tết được Ngân hàng CSXH tỉnh trao tận tay các đối tượng.

Tại đây, bà Phạm Thị Ánh Hồng – Phó giám đốc Ngân hàng CSXH tỉnh Long An chúc các hộ nghèo, gia đình chính sách xã Vĩnh Châu A một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Mong muốn các gia đình tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trong lao động, sản xuất vươn lên ổn định cuộc sống, tích cực tham gia các phong trào do địa phương phát động, nhất là trong xây dựng xã văn hóa-nông thôn mới. Đồng thời, trao tặng 40 phần quà cho 40 đối tượng thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách khó khăn; mỗi phần quà gồm gạo, dầu ăn, bột ngọt và 400 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá đợt trao tặng quà lần này là 28 triệu đồng, do Ngân hàng CSXH tỉnh Long An hỗ trợ.

*** Nhân dịp đón tết nguyên đán Canh Tý 2020, Công ty Trách nhiệm hữu hạng (TNHH) quảng cáo Mixa, quận 5 thành phố Hồ Chí Minh, phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Tân Hưng tổ chức trao tặng quà tết cho hộ nghèo xã Vĩnh Châu B và Vĩnh Thạnh.

Các hộ nghèo xã Vĩnh Châu B và Vĩnh Thạnh huyện Tân Hưng vui mừng đón nhận quà tết.

Dịp này, đoàn đã trao tặng 50 phần quà cho 50 hộ nghèo của xã Vĩnh Châu B và Vĩnh Thạnh, trị giá mỗi phần quà là 300 ngàn đồng gồm bánh mứt, dầu ăn, các nhu yếu phẩm và tiền mặt, do Công ty TNHH quảng cáo Mixa, quận 5 thành phố Hồ Chí Minh tài trợ thông qua sự vận động của Hội chữ thập đỏ huyện Tân Hưng.

Phần quà tuy không lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quân tâm, sẻ chia khó khăn của các cấp, các ngành, mạnh thường quân đối với hộ nghèo vùng sâu biên giới Tân Hưng, giúp các đối tượng có thêm điều kiện để vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc.

                                                                                                                           Văn Sách

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn