Tân Hưng: Tập huấn tuyên truyền đấu tranh trên mạng xã hội và tuyên truyền miệng cơ sở

Đã đăng vào 26/07/2019 lúc 10:27

Chiều 25/7/2019, Ban Chỉ đạo 94 huyện Tân Hưng mở hội nghị tập huấn kỹ năng thông tin tuyên truyền, đấu tranh trên mạng xã hội cho các thành viên, tổ giúp viên của Ban Chỉ đạo 94 huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện; Ban giám hiệu các Trường THCS – THPT ; Ban Tuyên giáo, cán bộ Tuyên giáo các Đảng ủy trực thuộc Huyện ủy; Chỉ huy Trưởng Ban CHQS các xã-thị trấn.

Báo cáo viên Bộ CHQS tỉnh Long An hướng dẫn kỹ năng tuyên truyền thông qua mạng xã hội

Đây là hoạt động nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho các hoạt động tuyên truyền, đấu tranh chống âm mưu “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa; nâng cao ý thức bảo vệ chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; kiên định mục tiêu độc lập dân tộc, chủ nghĩa xã hội. Theo đó, các đại biểu được nghe báo cáo viên của Bộ CHQS tỉnh Long An hướng dẫn phương pháp, kỹ năng tuyên truyền, đấu tranh phản bác thông tin xấu trên mạng xã hội; kỹ năng kết nối lực lượng trên mạng xã hội để cùng tham gia đấu tranh phản bác các thông tin xấu, xuyên tạc, kích động….

Trước đó, sáng 25/7, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Hưng phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị tổ chức tập huấn công tác tuyên truyền miệng cơ sở năm 2019 cho gần 100 học viên là cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo cấp xã, các tuyên truyền viên của các Đảng ủy trực thuộc Huyện ủy.

 

Báo cáo viên Huyện ủy Tân Hưng triển khai nội dung tuyên truyền miệng cơ sở

Tại đây, các học viên được nghe báo cáo viên Huyện ủy triển khai về một số vấn đề chung trong công tác tuyên truyền; tuyên truyền miệng trong hoạt động tuyên truyền; nội dung, phương pháp chuẩn bị một buổi tuyên truyền miệng; kỹ năng thực hiện một buổi tuyên truyền miệng đạt hiệu quả cao. Sau khi bồi dưỡng, tập huấn mỗi tuyên truyền viên ở sơ sở đều có thể vận dụng những kiến thức, những hiểu biết đã được trao đổi vào thực tiễn hoạt động của mình để nâng cao hơn nữa chất lượng hiệu quả hoạt động của công tác tuyên truyền góp phần đưa nghị quyết của Đảng, chính sánh – pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống./.

Thành Nhân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn