Tân Hưng: Trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên cao niên

Đã đăng vào 16/05/2019 lúc 17:05

Sáng 16/5, Huyện ủy Tân Hưng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng của Ban Chấp hành Trung ương Đảng đợt 19/5 cho 5 đảng viên gồm 01 đảng viên 55 tuổi đảng, 03 đảng viên 50 tuổi đảng và 01 đảng viên 3 tuổi đảng.

PBT thường trực HU Tân Hưng Nguyễn Hồng Thủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tân Hưng Nguyễn Hồng Thủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên; đồng thời, mong muốn các đảng viên phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm trong việc tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà thực hiện các nhiệm vụ chính trị, đồng thời là những nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay và là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo.

                                                                                 Thành Nhân

***Thị ủy Kiến Tường  cũng đã long trọng tổ chức buổi lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao niên trên địa bàn thị xã.

Trong đợt này,Thị xã Kiến Tường có 26 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, Đảng viên Phạm Thị Đấu (sn1940), hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ Phường 2 vinh dự nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 05 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 12 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phó Bí thư thường trực Thị ủy Kiến Tường Nguyễn Phú Kiểm trao Huy hiệu cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư thường trực Thị ủy Kiến Tường Nguyễn Phú Kiểm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành đối với sự nghiệp cách mạng. Đồng thời, chúc các đảng viên luôn mạnh khỏe, trường thọ, mãi là chỗ dựa vững chắc, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Tuấn Hùng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn