Tân Thạnh trao nhà tình thương tại xã điểm về nguồn

Đã đăng vào 05/08/2017 lúc 9:50

Nằm trong chuỗi hoạt đồng về nguồn của Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Thạnh, ngày 03/8/2017 Đảng ủy Khối đảng huyện Tân Thạnh phối hợp Đảng ủy – UBND – UBMTTQ xã Kiến Bình tổ chức lễ trao nhà tình thương cho hộ nghèo trên địa bàn xã. Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Khối đảng – ông Nguyễn Xuân Thắm, cùng đại diện đơn vị tài trợ và lãnh đạo xã đến dự.

Căn nhà được trao cho vợ chồng anh Phạm Văn Hưởng ở ấp Hai Vụ, có diện tích 70 m2, trị giá 70 triệu đồng. Trong đó, Đảng ủy Khối đảng vận động Công ty cổ phần phân bón Bình Điền ở huyện Bình Chánh TP.HCM tài trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và thân nhân góp thêm. Gia đình anh Hưởng thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhà cũ đã từng bị mưa bão làm sập nhưng không có khả năng xây cất mới cho an toàn. Cả 2 vợ chồng phải làm thuê làm mướn kiếm sống qua ngày và nuôi 3 đứa con đang tuổi ăn học nên gia cảnh càng khó khăn hơn. Trong ngày vui nhận được nhà mới, gia đình đã xúc động trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đặc biệt là sự hỗ trợ giúp đỡ kịp thời của đơn vị tài trợ và xin hứa sẽ quyết chí làm ăn vươn lên thoát nghèo và nuôi dạy con tốt.

Dịp này, chính quyền địa phương, đơn vị tài trợ và bạn bè, người thân đã đến chung vui, chúc mừng gia đình có nhà mới khang trang và tặng nhiều phần quà phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình và tặng tập, sách giáo khoa trọn bộ cho 3 người con của anh Hưởng, nhằm động viên gia đình vượt qua mọi khó khăn, sớm ổn định cuộc sống./.

DUY THANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn