Tân Thạnh chấp hành nghiêm Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ

Đã đăng vào 16/08/2021 lúc 16:32

 

Ngày 16/08/2021, cùng các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh, huyện Tân Thạnh tiếp tục thực hiện nghiêm giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Lực lượng chức năng siết chặt kiểm tra các phương tiện lưu thông trên các tuyến đường

Trong ngày đầu tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội, các cửa hàng kinh doanh dịch vụ thiết yếu như: thuốc tây, tạp hóa, cửa hàng bách hóa vẫn hoạt động bình thường phục vụ nhu cầu của người dân. Tại khu vực thị trấn Tân Thạnh, các tuyến đường vào khu vực trung tâm huyện vắng người và các phương tiện lưu thông trên các tuyến đường khu vực trung tâm thị trấn Tân Thạnh và các tuyến đường liên xã trên địa bàn huyện đều vắng vẻ, đảm bảo thực hiện nghiêm các quy định của Chỉ thị 16. Người dân ý thức hơn thực hiện nghiêm các quy định giãn cách xã hội, không xuất hiện tình trạng người dân mua hàng tích trữ, tất cả người dân trên địa xã huyện Tân Thạnh đều đồng lòng cùng chính quyền địa phương thực hiện nghiêm các quy định của Chỉ thị 16.

Các cơ sơ đóng cửa trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ

Cùng với đó, lực lượng chức năng thường xuyên tuần tra, kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở các cơ sở kinh doanh, hộ gia đình và cá nhân phải chấp hành nghiêm túc Chỉ thị 16, bảo đảm duy trì những thành quả nỗ lực trong thời gian qua, đặc biệt là để giữ vững “vùng xanh”, kiểm soát chặt chẽ người dân ra đường không có lý do chính đáng, không để còn tình trạng “chặt ngoài, lỏng trong”.Tính đến ngày 15/08/2021, huyện Tân Thạnh ghi nhận 74 trường hợp mắc Covid-19, điều trị khỏi bệnh 47 bệnh nhân .

Chí Tâm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn