Tân Thạnh: Chỉnh trang đô thị chuẩn bị đón Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Đã đăng vào 22/01/2021 lúc 13:08

 

Để chuẩn bị đón tết Tân Sửu 2021, huyện Tân Thạnh triển khai chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường để bảo đảm cảnh quan sáng-xanh-sạch-đẹp, phục vụ người dân đón Tết cổ truyền. Từ đầu tháng 12/2020 đến nay, công tác chỉnh trang đô thị được Phòng Kinh tế-Hạ tầng huyện Tân Thạnh đẩy mạnh thực hiện đảm bảo tiến độ theo kế hoạch đề ra.

 

Hệ thống cây xanh cũng được chăm sóc, cắt tỉa tạo hình; nhiều thảm cỏ và các cụm hoa ở các dải phân cách, các nút giao thông được làm mới. Một số cổng đèn hoa cũng đang được lắp mới và sửa chữa cổng đèn hoa bị hư hỏng. Đồng thời, trồng thay thế cây xanh và trang trí đèn hoa. Bên cạnh đó, bố trí thêm thùng rác công cộng, vệ sinh và thay mới các thùng rác đối với một số tuyến đường. Đơn vị cũng thực hiện hoàn thành công tác sửa chữa đèn chiếu sáng công cộng, đèn trang trí.

Hoàn thành sửa chữa đèn chiếu sáng công cộng, đèn trang trí

Ngoài ra, huyện Tân Thạnh triển khai thực hiện Dự án vẽ bích họa trên bờ tường rào trụ sở Huyện ủy-UBND đã tạo được nhiều ấn tượng đối với người dân, tạo không khí vui tươi phấn khởi, hân hoan đón mừng Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.Năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng như: đại hội Đảng bộ các cấp, kỷ niệm 40 năm thành lập huyện nên công tác chỉnh trang đô thị được tập trung thực hiện ngay từ đầu năm và duy trì xuyên suốt đến nay.

 Dự án vẽ bích họa trên bờ tường rào trụ sở tạo nhiều ấn tượng đẹp đối với người dân

Thời điểm này, công tác trang trí, chỉnh trang, vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện sẽ được các ngành chuyên môn tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu vui xuân, đón tết của người dân. Cùng với đó, người dân cũng đang tập trung sửa sang nhà cửa; quét dọn, vệ sinh trước nhà, góp phần tạo cảnh quan môi trường đô thị, nông thôn trên địa bàn huyện luôn xanh, sạch, đẹp để chào đón năm mới với nhiều kỳ vọng mới.

Ngọc Diệu-Chí Tâm

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn