Tân Thạnh kẹt xe nghiêm trọng

Đã đăng vào 11/02/2019 lúc 16:01

 

 

Ngày 10/02/2019, lượng người và  phương tiện giao thông từ các tỉnh, thành miền Tây như Đồng Tháp, An Giang, Tiền Giang … về  thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông qua tuyến đường Quốc lộ N2  và Quốc lộ 62 thuộc địa bàn huyện Tân Thạnh tăng đột biến, làm giao thông ùn ứ, tắc nghẽn  nghiêm trọng.

Tân Thạnh kẹt xe nghiêm trọng trong nhiều giờ liền

Đoạn từ vòng xoay trung tâm thị trấn Tân Thạnh, đến đoạn ngã ba Tuyên Nhơn – huyện Thạnh Hóa, giao thông bị ùn tắc từ 7 giờ sáng đến 24 giờ khuya. Đoạn từ vòng xoay trung tâm thị trấn Tân Thạnh, đến đoạn ngã ba Tuyên Nhơn – huyện Thạnh Hóa hơn 10 km nhưng nhiều người phải di chuyển xe hon đa từ sáng sớm đến chiều mới tới nơi, còn xe ô tô thì nằm im tại chỗ cả ngày.

Do lượng người, phương tiện quả đông, cộng thêm thời tiết nắng nóng đã làm cho nhiều người bị ngất xíu, đồ ăn và nước uống bị thiếu nghiêm trọng do không di chuyển đi mua được. Nhiều người dân ở địa phương đã mua nước và bánh mì miễn phí cho người bị kẹt xe ăn, uống. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người lợi dụng kẹt xe để bán đồ ăn, thức uống với giá ngất ngưởng , đặc biệt là dùng phà đưa các người và xe hon đa qua kênh 12 với mức giá từ 250 đồng đến 400 đồng/lượt. Đến 24 giờ cùng ngày, tình trạng kẹt xe tại từ ngã ba mũi tàu thuộc huyện Tân Thạnh đến ngã ba Tuyên Nhơn – huyện Thạnh Hóa vẫn diễn ra. Lực lượng Cảnh sát giao thông phải tăng cường điều tiết ở giao thông tại khu vực này./.

                                                                                       Kim Nhạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn