Tân Thạnh: Tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đã đăng vào 13/09/2018 lúc 10:37

Ngày 13/9/2018, Phó chủ tịch HĐND huyện Tân Thạnh – Võ Minh Dương cùng đại diện lãnh đạo Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện đến xã Nhơn Ninh và thị trấn Tân Thạnh trao 200 phần quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng, tổng giá trị các phần quà 40 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Tân Thạnh.

Tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn đã gửi lời thăm hỏi và chúc các em đón mùa trung thu thật vui tươi hạnh phúc, mong muốn các em cố gắng vượt qua mọi khó khăn của gia đình để phấn đấu học tập tốt hơn; đồng thời, mong muốn gia đình dành nhiều thời gian quan tâm chăm sóc, giáo dục và kiểm soát, quản lý không để trẻ em bị lợi dụng, lôi kéo, xúi giục nhất là trong thời kỳ bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay.

Sân chơi vui nhộn đón tết trung thu

Tại mỗi điểm phát quà, địa phương lồng ghép tổ chức các tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian, đố vui có thưởng tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và đoàn kết yêu thương, giúp các em đón mùa trung thu ấm áp và có thêm tinh thần phấn khởi bước vào năm học mới.

Duy Thanh

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn