Tân Thạnh: Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Đã đăng vào 27/07/2020 lúc 18:13

 

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ, tối 26/7/2020 Huyện đoàn Tân Thạnh kết hợp với Huyện đoàn Thạnh Hóa và chi đoàn cơ sở Trại giam Thạnh Hòa, tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ liện huyện Tân Thạnh-Thạnh Hóa.

Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tại buổi lễ, trong không khí trang nghiêm, đại diện lãnh đạo cùng các đoàn viên thanh niên thành kính nghiêng mình dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sỹ. Sau nghi thức dâng hương, các đại biểu và đoàn viên thanh niên cùng thắp những ngọn nến tri ân. Hàng trăm ngọn nến đã được thắp sáng thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh cho tổ quốc.

Buổi lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ là hành động thể hiện sự ghi nhớ công ơn của thế hệ trẻ với lớp người đi trước đã hi sinh vì độc lập tự do của tổ quốc. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đối với thế hệ cha anh, các anh hùng liệt sỹ. Đồng thời, qua đó tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong thời đại mới./.

                                                                                         Kim Nhạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn