Tân Thạnh: Thi đấu giao hữu Taekwondo giữa các câu lạc bộ năm 2019

Đã đăng vào 08/07/2019 lúc 10:56

Ngày 07/7/2019, các câu lạc bộ Taekwondo huyện Tân Thạnh, thị xã Kiến Tường, Thạnh Hóa, Thủ Thừa, Tân Trụ và huyện Tân Hồng tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức hoạt động thể thao thi đấu giao hữu Taekwondo tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Tân Thạnh.

Giao huu Taekwondo 

Tham gia giao hữu có hơn 180 vận động viên thi đấu nội dung đối kháng theo 02 nhóm tuổi tiểu học và trung học cơ sở. Các vận động viên tự bắt cặp thi đấu với nhau theo hạng cân nam với nam và nữ với nữ. Mặc dù là thi đấu giao hữu nhưng các vận động viên vẫn thi đấu theo đúng luật và nghiêm túc chấp hành theo hiệu lệnh của trọng tài. Qua gần một ngày tranh tài sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng các vận động viên đã cống hiến hết mình cho khán giải nhiều đòn bằng chân tay cực đẹp, nhanh lẹ có tính kỹ thuật cao, đầy kịch tính thu hút người xem và cổ vũ sôi động.

Đây cùng là dịp để các câu lạc bộ đánh giá trình độ, thực lực vận động viên của mình và tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, học hỏi và cọ sát thực tế để có thêm kinh nghiệm thi đấu. Qua đó, cũng giúp cho các câu lạc bộ Taekwondo phát hiện những cá nhân xuất sắc để tiếp tục bồi dưỡng, huấn luyện chuẩn bị đi thi đấu giải cấp tỉnh sắp tới./.

DUY THANH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn