Tân Thạnh: Tổng kết cuộc thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2018

Đã đăng vào 19/05/2018 lúc 9:16

Qua 3 tháng phát động cuộc thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do Đảng ủy xã Tân Lập, huyện Tân Thạnh phát động đã nhận được sự tham gia tích cực của toàn thể cán bộ, đảng viên.  Ban tổ chức đã nhận được 115 bài dự thi của cán bộ, đảng viên, đoàn viên trong xã. Qua đánh giá các bài dự thi cho thấy các cán bộ, đảng viên đều thể hiện tâm huyết của bản thân đối với cuộc thi nhất là trong việc tìm tòi, nghiên cứu tài liệu, bài giảng của giáo sư, tiến sỹ…Đặc biệt, có một số bài dự thi thể hiện tâm tư, tình cảm đối với Bác Hồ kính yêu, đưa ra kế hoạch rèn luyện bản thân, trách nhiệm đối với công việc, nhất là với vai trò trưởng của một ngành, đoàn thể, là lãnh đạo của xã Tân Lập. Từ đó, có những giải pháp ý nghĩa, thiết thực trên từng lĩnh vực để góp phần vào việc xây dựng xã Tân Lập ngày càng phát triển.

Trao giải thưởng cuộc thi cho các thí sinh xuất sắc

Đây là cuộc thi rất có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên tìm tòi, nghiên cứu và nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong đó, tập trung chuyên đề năm 2018 về “xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên”. Đặc biệt, các bài thi có những đề xuất, kiến nghị, giải pháp hợp lý sẽ tiếp tục được tập thể Ban thường vụ, Đảng ủy xã chọn lọc, nghiên cứu thực hiện từng thời điểm với những giải pháp cụ thể trong thời gian tới.

Kết quả cuộc thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho Trung úy Nguyễn Văn Mến – Phó Trưởng công an xã, giải nhì là chị Nguyễn Thị Kim Ngân – Cán bộ văn hóa – xã hội; giải ba là anh Huỳnh Văn Dương – Công an viên thường trực xã và 02 giải khuyến khích.

Duy Thanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn