Tân Thạnh: Trao tặng 5 căn nhà tình nghĩa, đại đoàn kết

Đã đăng vào 29/06/2020 lúc 16:40

 

Ngày 28/6, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội- ông Hoàng Văn Liên trao 5 căn nhà tình nghĩa, đại đoàn kết tại xã Tân Hòa và Bắc Hòa, huyện Tân Thạnh. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh – ông Nguyễn Thanh Cang đến dự.

Trao nhà tình nghĩa cho gia đình sách tại huyện Tân Thạnh

Tổng kinh phí thực hiện 379 triệu đồng, trong đó nhà tình nghĩa được hỗ trợ 2 căn, nhà đại đoàn kết 3 căn, mỗi căn 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp. Nguồn kinh phí do Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc Hội-  Hoàng Văn Liên vận động Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt hỗ trợ 100 triệu đồng xây dựng 2 căn nhà tình nghĩa, Công ty Cổ phần GWIN chi nhánh TP.Hồ Chí Minh hỗ trợ 150 triệu đồng xây dựng 3 căn nhà đại đoàn kết.

Những căn nhà ấm áp nghĩa tình được hoàn thành, góp phần tạo điều kiện cho các gia đình chính sách, hộ nghèo khó khăn về nhà ở được “an cư lạc nghiệp”; đồng thời, thể hiện tấm lòng tri ân và sự sẻ chia của các cấp, các ngành dành cho gia đình chính sách, người có công và người nghèo.

Dịp này, UBND tỉnh tặng 2 bằng khen cho 2 cá nhân có vì đã có thành tích vận động, đóng góp kinh phí xây dựng nông thôn và thực hiện công tác an sinh xã hội tại huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An ./.

                                                                                          Kim Nhạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn