Tân Trụ: Thăm tặng quà khám bệnh miễn phí cho ngươi dân Campuchia

Đã đăng vào 02/12/2019 lúc 16:03

Nhằm vun đắp cho tình đoàn kết hữu nghị giữa Việt Nam và Campuchia giữa lực lượng vũ trang và người dân 2 tỉnh Long An – Preyveng, 2 huyện Tân Trụ và Sithorcandar; đoàn công tác của huyện Tân Trụ do ông Trần Văn Đốc, Phó bí thư thường trực huyện ủy dẫn đầu đến thăm, tặng quà và khám bệnh miễn phí cho người dân huyện Sithorcandar, tỉnh Preyveng, Vương quốc Campuchia.

Cùng đi với đoàn có ông Trương Thanh Liêm, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, lãnh đạo và 20 y, bác sĩ Trung tâm y tế huyện Tân Trụ. Tiếp và làm việc với đoàn có lãnh đạo tỉnh Preyveng, lãnh đạo huyện Sithorcandal.

Theo lãnh đạo tỉnh Preyveng, Sithorcandal là huyện nông nghiệp, đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn; mạng lưới y tế, trang thiết bị khám chữa bệnh thiếu thốn, người dân không có điều kiện được chăm sóc sức khỏe. Theo đó, đoàn công tác của huyện Tân Trụ tiến hành tư vấn sức khỏe, khám bệnh, tặng thuốc và tặng quà cho 200 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sithorcandar, tỉnh Preyveng, Vương quốc Campuchia, giúp nhân dân nâng cao nhận thức và cách chăm sóc sức khỏe của bản thân mình.

Việc  khám bệnh, tặng quà, tặng thuốc miễn phí sẽ góp phần làm tăng thêm tình đoàn kết cũng như thắt chặt mối quan hệ an ninh chính trị biên giới giữa hai tỉnh Long An – Preyveng ngày càng vững chắc.

                                                                                                Hồng Thái

         

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn