Tân Trụ: Tọa đàm khởi nghiệp hôm nay – lập thân ngày mai.

Đã đăng vào 17/07/2017 lúc 17:31

Nằm trong khuôn khổ Phiên chợ hàng việt về nông thôn và ngày hội thanh niên khởi nghiệp năm 2017 tại huyện Tân Trụ, Hội Liên Hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Long an phối hợp Trung Tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp BSA  tổ chức “ Tọa đàm khởi nghiệp hôm nay – Lập thân ngày mai “.130 cán bộ, đoàn viên, hội viên của huyện Tân Trụ và các huyện trong tỉnh  về tham dự.

Cuộc tọa đàm dành nhiều thời gian để trả lời những thắc mắc của các bạn trẻ về những vấn đề liên quan đến khởi nghiệp. Ảnh Báo Long An.

 

Tại cuộc tọa đàm, các bạn đoàn viên thanh niên được nghe chuyên gia đào tạo BSA -Trương Cẩm Minh hướng dẫn các bạn đoàn viên, hội viên về ý tưởng kinh doanh. Trong đó lưu ý 3 điều kiện cần thiết khi khởi nghiệp đó là: nhu cầu thị trường đối với sản phẩm – dịch vụ cung cấp; lợi nhuận  mang lại cùng những giải pháp cụ thể như phương thức kinh doanh trực tiếp hay qua mạng xã hội, cách thức quảng bá, khuyến mãi sản phẩm …

Buổi tọa đàm dành nhiều thời gian để trả lời những thắc mắc của các bạn trẻ, trong đó tập trung vào những vấn đề như nguồn vốn để khởi nghiệp, làm sao thu hút thị trường, việc tìm kiếm cộng sự, cách thuyết phục các nhà đầu tư. ..Ngòai ra,  các bạn đoàn viên thanh niên còn được những khách mời là những người trẻ tuổi thành công chia sẻ những câu chuyện về khởi nghiệp với những đam mê trải nghiệm đầy thú vị. Câu chuyện của họ giúp cho các bạn trẻ có thêm động lực để vững tâm hơn trong việc định hướng con đường riêng của mình./.

                                                                                                                           Hồng Nhi – Kim Tuyền 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn