Tăng cường công tác kiểm tra hoạt động vui chơi, trò chơi điện tử trong dịp tết

Đã đăng vào 13/02/2018 lúc 15:42

Nhằm hướng dẫn các cơ sở hoạt động kinh doanh và người dân hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày tết đúng pháp luật. Sở văn hóa thể thao và du lịch đã phối hợp với Đội kiểm tra liên ngành về văn hóa tỉnh tăng cường công tác kiểm tra văn hóa và dịch vụ văn hóa công cộng, biểu diễn nghệ thuật và các hoạt động vui chơi giải trí, nhất là lĩnh vực trò chơi điện tử máy đánh cá trên địa bàn tỉnh.

Kiểm tra hoạt động vui chơi, trò chơi điện tử trong dịp tết

Qua kiểm tra, các cơ sở kinh doanh, dịch vụ văn hóa và hoạt động văn hóa công cộng, các đơn vị tổ chức biểu diễn nghệ thuật và các hoạt động vui chơi giải trí khác cơ bản chấp hành tốt các quy định pháp luật. Tuy nhiên, hoạt động trò chơi điện tử máy đánh cá hoạt động theo đúng quy định nhưng vẫn có dấu hiệu phức tạp, người dân vẫn còn tham gia nhiều vào trò chơi dễ bị lợi dụng để đánh bạc nhất là tại một số nơi như Huyện Bến Lức, Cần Giuộc…

Tiệm trò chơi điện tử tại Bến Lức

Trước tình hình trên,  Sở văn hóa thể thao và du lịch và Đội kiểm tra liên ngành tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan có liên quan và cơ quan địa phương tăng cường công tác kiểm tra trên địa bàn tỉnh trong và sau dịp tết nhất là các hoạt động kinh doanh trò chơi điện tử máy bắn cá và các hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa khác.

Quế Quyên – Võ Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn