Tập đoàn Nam Long hỗ trợ hệ thống ATM gạo tại Long An

Đã đăng vào 04/08/2020 lúc 15:35

 

Tập đoàn Nam Long vừa trao tặng và đưa vào hoạt động hệ thống ATM gạo với khoảng 70 tấn gạo ban đầu ủng hộ cho 13 điểm trên địa bàn các xã thuộc huyện Bến Lức, Thủ Thừa và Tân Trụ. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Nguyễn Văn Được đến dự.

Tập đoàn Nam Long hỗ trợ hệ thống ATM gạo tại Long An

Đây là nỗ lực của Tập đoàn Nam Long trong việc chia sẻ khó khăn, tạo thêm nguồn lực về vật chất lẫn tinh thần cho những hộ dân nghèo bị ảnh hưởng bởi hạn mặn và dịch Covid-19 từ đầu năm đến nay, qua đó, góp phần giảm bớt gánh nặng xã hội, lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái” trong cộng đồng.

Phó Bí thưTỉnh ủy – Nguyễn Văn Được (thứ hai bên trái sang) thăm hỏi, chia sẻ khó khăn người dân trong mùa dịch

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Nguyễn Văn Được nhận định, trước tác động của đại dịch Covid-19.Dự án của Tập đoàn Nam Long được đánh giá là một hoạt động nhân văn, góp phần quan trọng vào việc thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Tập đoàn Nam Long có gần 30 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản với bốn mảng kinh doanh cốt lõi: phát triển đô thị, nhà ở, đầu tư kinh doanh bất động sản thương mại dịch vụ và quản lý đầu tư, đồng thời là doanh nghiệp tiên phong trong việc đóng góp cho cộng đồng trên cả nước thông qua nhiều dự án, hoạt động ý nghĩa. Trong đó, nổi bật là chương trình nhà ở xã hội EhomeS cho người thu nhập thấp, học bổng thường niên “Swing For Dreams” hỗ trợ sinh viên khó khăn của một số trường Đại học tại TP.HCM và các chương trình thiện nguyện khác.

Thanh Thủy – Minh Hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn