Tham quan, trao đổi kỹ năng quản lý du lịch tại Long An

Đã đăng vào 13/06/2019 lúc 16:16

Ngày 12/6/2019, Lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước về du lịch – Trường cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã có chuyến tham quan, trao đổi, học tập thực tế về du lịch tại tỉnh Long An. Tham gia chuyến tham quan có 60 học viên đang công tác tại các Sở văn hóa, thể thao và du lịch các tỉnh, các trường Đại học, Cao đẳng của 22 tỉnh, thành trong cả nước. Tiếp đoàn tham quan có ông Nguyễn Thành Thanh – PGĐ Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Long An.

Trường cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch trao đổi, tham quan thực tế về du lịch tại tỉnh Long An

Đoàn đã đi tham quan thực tế tại khu công viên Tượng đài “Long An trung dũng kiên cường, toàn dân đánh giặc”, Khu di tích lịch sử Vàm Nhựt Tảo, Khu phức hợp giải trí Khang Thông (Happyland) và Khu lưu niệm Luật sư Nguyễn Hữu Thọ. Tại các nơi đến, đoàn được giới thiệu về quá trình hình thành và hoạt động của các khu du lịch văn hóa, lịch sử, giải trí trong thời gian qua. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Thành Thanh – PGĐ Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh còn thông tin đến các thành viên trong đoàn về tình hình hoạt động của ngành du lịch tỉnh Long An cũng như định hướng phát triển các khu du lịch tỉnh Long An trong thời gian tới.

Thông qua chuyến tham quan thực tế sẽ giúp các học viên Lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước về du lịch hiểu hơn về thực tế hoạt động của ngành du lịch Long An cũng như trao đổi bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng quản lý du lịch trong thời gian tới. Qua đây, tỉnh Long An thêm cơ hội giới thiệu những điểm nổi bật của du lịch, tiếp thu những ý kiến đóng góp của các Sở văn hóa, thể thao và du lịch các tỉnh bạn, góp phần đưa ngành du lịch của tỉnh nhà ngày càng phát triển hơn nữa.

Kim Phượng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn