Thăm và tặng quà chiến sĩ mới

Đã đăng vào 15/04/2019 lúc 15:06

Ngày 14/4/2019, đoàn lãnh đạo huyện Đức Hòa do bà Vũ Hồng Hạnh – PCT HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và động viên tinh thần các chiến sĩ mới tại Tiểu đoàn BB1, Trung đoàn 738, Bộ CHQS tỉnh Long An.

Lãnh đạo huyện Đức Hoà trao quà cho các tân binh

Năm 2019, Đức Hòa có 189 công dân lên đường nhập ngũ, phân bổ tại Tiểu đoàn BB1, Trung đoàn 738, Bộ CHQS tỉnh Long An là 60 thanh niên. Chất lượng giao quân được nâng lên, giao quân sức khỏe loại 1, loại 2 đạt 100%. Trình độ đại học, cao đẳng, trung cấp đạt 34,46%, THPT đạt 64,53% với 4 đảng viên và 185 đoàn viên.

Tại buổi gặp gỡ, đại diện lãnh đạo đơn vị đã thông tin nhanh về tình hình học tập, huấn luyện, ăn, nghỉ của các tân binh cho Đoàn và gia đình thân nhân thanh niên. Đồng thời, thông tin đến các tân binh về tình hình kinh tế xã hội tại địa phương; động viên các chiến sĩ mới tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, truyền thống quê hương, cố gắng học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Các tân binh đang được huấn luyện tại Tiểu đoàn BB1, Trung đoàn 738, Bộ CHQS tỉnh Long An

 Dịp này, Đoàn trao tặng cho mỗi tân binh 1 phần quà nhằm động viên chiến sĩ mới an tâm huấn luyện.

Thảo Nguyên- Trọng Nhân

Ông Võ Hùng Phi – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện Châu Thành làm trưởng đoàn đã đến huyện Thạnh Hóa để thăm và tặng quà 50 anh em tân binh vừa nhập ngũ đang học tập huấn luyện tại tiểu đoàn 1,Trung đoàn bộ binh 738 – Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Long An.

Lãnh đạo Huyện Châu Thành tặng quà và động viên tân binh hoàn thành mọi nhiệm vụ

Nhìn chung, các tân binh chấp hành tốt điều lệnh đội ngũ và có nhiều tiến bộ trong học tập huấn luyện.Trong không khí thân mật của buổi họp mặt Ông Võ Hùng Phi – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện Châu Thành đã ân cần động viên nhắc nhở anh em hãy cố gắng phấn đấu học tập huấn luyện thật tốt, hoàn thành mọi nhiệm vụ của quân đội giao cho, để xứng đáng với truyền thống Tiểu đoàn 1-Long An và truyền thống quê hương Châu Thành anh hùng.

 

Minh Trực

Trước đó, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cần Đước- Phan Văn Tưởng cùng Ban chỉ huy quân sự huyện Cần Đước, đại diện các ngành, đoàn thể huyện đến thăm, tặng quà cho 40 chiến sỹ mới đang học tập, huấn luyện tại Tiểu đoàn 1 – Trung đòan 738 – đóng quân tại Thạnh Hóa Long An.

Lãnh đạo huyện Cần Đước thăm, tặng quà cho chiến sĩ mới

Sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình học tập của các chiến sỹ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm hỏi sức khỏe, trao tặng quà cho các chiến sỹ; đồng thời, biểu dương những cố gắng của các tân binh trong học tập, công tác, rèn luyện, hoàn thành nội dung huấn luyện cũng như chấp hành nội quy của đơn vị trong thời gian huấn luyện .

Thời gian qua, huyện Cần Đước luôn chú trọng đến công tác hậu phương quân đội, tổ chức các hoạt động đưa tiễn, tặng quà, động viên thanh niên trước khi lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự cũng như trong quá trình huấn luyện, kịp thời động viên chiến sỹ an tâm làm nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ tuyển quân hàng năm.

Kim Thoa

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn