Thanh niên Bến Lức phát nước, vá xe miễn phí trong những ngày cao điểm tết

Đã đăng vào 22/01/2020 lúc 16:21

Những ngày cận tết, người lao động đi làm ăn ở xa về quê ăn tết bằng xe máy trên tuyến Quốc lộ 1 hoặc các tuyến Tỉnh lộ đoạn qua địa bàn huyện Bến Lức, tỉnh Long An có thể bắt gặp hình ảnh đẹp về các thanh niên tình nguyện đứng ngoài đường phát nước uống và khăn lạnh miễn phí cho người đi đường.

Cùng với đó là các bạn thanh niên trong đội “phản ứng nhanh” hoạt động xuyên đêm để hút đinh, vá xe miễn phí và hỗ trợ cho người dân trong những ngày trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Ngoài việc làm trên, các bạn đoàn viên thanh niên còn tuyên truyền an toàn giao thông, nhắc nhở người dân lưu thông an toàn và đón tết đoàn viên với gia đình. Theo kế hoạch, Đoàn thanh niên huyện Bến Lức sẽ phát tặng khoảng 10.000 chai nước suối và khăn lạnh miễn phí cho người dân về quê ăn tết. Số nước và khăn lạnh này do các bạn đóng góp từ tiền lương và do các mạnh thường quân hỗ trợ.

Một số hình ảnh đẹp của Thanh niên Bến Lức trong những ngày cao điểm Tết.

Tuy không kém phần vất vả nhưng những việc làm trên của các đoàn viên thanh niên và các “hiệp sĩ” đã mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực, góp phần xây dựng quê hương Bến Lức thân thiện, nghĩa tình . /.

Việt Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn