Thị trường hoa, cây cảnh – khởi động chuẩn bị phục vụ Tết Canh Tý

Đã đăng vào 07/12/2019 lúc 10:47

Còn một tháng rưỡi nữa mới đến Tết nguyên đán Canh Tý 2020 nhưng thị trường hoa, kiểng trên địa bàn tỉnh, nhất là tại TP Tân An đã bắt đầu khởi động.

Do năm nay, Tết Dương lịch và Tết Âm lịch cách nhau khá gần nên muốn có được hàng đẹp và đạt yêu cầu, nhà vườn phải chủ động sớm hơn các năm. Hiện tại, nhiều loại cây cảnh như đồng tiền, hoa hồng các loại, hoa giấy bonsai, … và các cây phong thủy như: trúc phát tài, phú quý,…. đã bắt đầu được các điểm kinh doanh hoa kiểng nhập dần về để phục vụ khách hàng có nhu cầu mua sớm, tránh đợt gần tết bị tăng giá.

Hoa Tết vào mùa

Cũng như mọi năm, thị trường hoa kiểng năm nay cũng hết sức phong phú về chủng loại và giá cả, đáp ứng đa dạng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng từ bình dân đến khó tính. Hiện tại, các điểm kinh doanh hoa kiểng đã nhập hàng về bán Tết với số lượng tăng 30-50% so với ngày thường.

Hoa, cây cảnh là những thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam vào dịp lễ tết. Ngoài đáp ứng nhu cầu trang trí nhà cửa cho người dân, các cửa hàng hoa kiểng tại Thành phố Tân An còn cung cấp số lượng lớn hoa Tết trang trí cho các cơ quan, doanh nghiệp,….trên địa bàn và các huyện lân cận vì vậy thị trường hoa Tết ở đây sớm khởi động và nhộn nhịp hơn các nơi khác./.

Duy Huệ – Võ Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn