Thị trường tết những ngày cuối năm: Chợ trầm lắng, siêu thị nhộn nhịp

Đã đăng vào 21/01/2017 lúc 9:14

Thời điểm tết đang đến gần, không khí mua sắm thường trở nên nhộn nhịp hơn. Tuy nhiên, nếu như tại siêu thị Co.opmart Tân An người dân mua sắm nhộn nhịp bao nhiêu thì không khí tại chợ Tân An lại trầm lắng bấy nhiêu.

Đông đúc người tiêu dùng mua sắm tết. Nguồn Internet

Bên cạnh các mặt hàng tiêu dùng, các mặt hàng thực phẩm như bánh, mứt, thực phẩm tươi sống, thực phẩm làm sẵn, mặt hàng trang trí những ngày giáp tết được tiêu thụ mạnh.Tại siêu thị Co.opmart Tân An, hầu hết các mặt hàng đều có mức giảm giá từ 10% đến 50%… Vì  vậy, lượng khách mua sắm tại đây tăng cao, nhất là vào giờ cao điểm, ngày nghỉ cuối tuần.

Khác với không khí nhộn nhịp mua sắm tết tại siêu thị, tại chợ Tân An, hộ tiểu thương kinh doanh mặt hàng quần áo lại khá e dè khi trữ hàng Tết và không khí mua sắm ở khu vực này cũng trầm lắng hơn. Không chỉ cung ứng đủ các loại hàng hóa phục vụ người dân trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, vấn đề bảo đảm an toàn thực phẩm tại các chợ, siêu thị, cửa hàng kinh doanh thực phẩm… đã và đang được các cấp, chính quyền, các cơ quan chức năng tăng cường thanh tra, kiểm tra nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm. Người tiêu dùng cũng nên lựa chọn thông minh để đón Tết trong niềm vui, trọn vẹn.

Hồng Xuyến – Hùng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn