Thị xã Kiến Tường, Đức Hòa: Bảo hiểm Prudential tặng quà học sinh vượt khó

Đã đăng vào 12/06/2017 lúc 15:21

Ngày 11/6/2017, Văn phòng tổng đại lý Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential tại thị xã Kiến Tường đã trao 20 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó của Trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình và Trường THCS Võ Duy Dương (thị xã Kiến Tường).

Prudential tang quà tại Kiến Tường

Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, tổng trị giá các phần quà là 10 triệu đồng được Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential trao cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống. Đây là hoạt động ý nghĩa của doanh nghiệp trong việc hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em tại địa phương. Qua đó, kịp thời động viên, khích lệ các em cố gắng phấn đấu học tập tốt.

Được biết Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential là một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn của Việt Nam thường xuyên có các hoạt động xã hội, từ thiện như: trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi; tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt; tổ chức các chương trình tình nguyện như trồng cây xanh, chăm sóc, tặng quà cho người khuyết tật…

Tại buổi trao quà, công ty cũng đã mời Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Ngọc Mai – PGĐ Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Hưng chia sẻ các chuyên đề về “ Nuôi con khỏe, dạy con ngoan” cho các bậc phụ huynh có mặt với nội dung xoay quanh các kiến thức về nuôi con khoa học; phương pháp dạy con; cách phòng tránh những bệnh thường gặp ở trẻ em như suy dinh dưỡng, tay – chân – miệng; cách nuôi trẻ dưới 5 tuổi; nói chuyện chuyên đề liên quan đến phụ nữ và trẻ em…/.

Tuấn Hùng

Ngày 11/6/2017, Văn phòng Tổng Đại Lý Prudential Hậu Nghĩa phối hợp cùng Hội Khuyến học huyện Đức Hòa tổ chức trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của một số trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Đức Hòa.

Prudential tang quà tại Đức Hòa

Mỗi phần học bổng gồm 500 ngàn đồng tiền mặt và một phần quà. Các phần học bổng được trao cho các em học sinh nhằm chia sẻ khó khăn với các em và gia đình; đồng thời khích lệ các em vươn lên trong học tập. Tại buổi trao tặng học bổng, bà Trương Thị Kim Tiến-Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Đức Hòa đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ khó khăn của Prudential đối với các em học sinh. Bà cũng mong rằng, Prudential sẽ tiếp tục có nhiều chương trình, hổ trợ vì tương lai các em học sinh.

Được biết, trong thời gian qua hoạt động hỗ trợ, nâng bước các em học sinh đến trường luôn được huyện Đức Hòa quan tâm thực hiện. Qua đây đã giúp đỡ nhiều em được thêm điều kiện chinh phục ước mơ trên con đường học vấn.

NHÃ PHƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn