Thủ Thừa: Các trường học tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19

Đã đăng vào 04/12/2020 lúc 19:56

 

Thời gian qua, công tác phòng chống dịch Covid-19 được huyện Thủ Thừa tập trung thực hiện. Đặc biệt trong tình hình dịch covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, trường học là nơi tập trung đông người, chính vì thế công tác phòng chống dịch tại trường học được tập trung thực hiện nghiêm túc.

Học sinh được đo thân nhiệt trước khi vào trường

Trường Trung học sơ sở Thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa có 2 cơ sở với 1.505 học sinh tham gia học tập ở 35 lớp. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh khi đến lớp, trường Trung học cơ sở thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa triển khai thực hiện nhiều biện pháp phòng chống dịch, tăng cường công tác thông tin tuyên truyền để các học sinh hiểu và tự biết cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Giáo viên và học sinh thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

 Hiểu và nắm bắt được tâm tư lo lắng của học sinh và phụ huynh học sinh, Trường Trung học cơ sở thị trấn Thủ Thừa đẩy mạnh công tác tuyên truyền với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, qua đó giúp phụ huynh an tâm hơn khi cho con em đến lớp và các em học sinh cũng an tâm học tập. Thông qua công tác tuyên truyền 100% giáo, viên học sinh thực hiện khai báo y tế và mang khẩu trang khi đến lớp. Ngoài ra, trường còn thực hiện tốt công tác tuyên truyền đến phụ huynh học sinh thông qua Zalo nhóm để phụ huynh an tâm hơn khi đưa con em đi học.

Không chỉ riêng Trường Trung học sơ sở Thị trấn Thủ Thừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch mà các trường học khác trên địa bàn huyện vẫn luôn trong tư thế chủ động ứng phó với dịch trong mọi tình huống, đặc biệt không lơ là chủ quan và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch covid-19 theo khuyến cáo của Bộ y tế, góp phần cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Mộng Đào-Trung Hiếu

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn