Thủ thừa: Hội thi an toàn giao thông cấp Tiểu học

Đã đăng vào 10/11/2017 lúc 8:56

Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thủ Thừa  phối hợp với Ban an toàn giao thông huyện tổ chức Hội thi an toàn giao thông cấp Tiểu học , cấp huyện năm học 2017-2018 .

Tiểu phẩm tuyên truyền an toàn giao thông tham gia tại hội thi

Có 19 đội đến từ các trường tiểu học trong  huyện tham dự hội thi theo hình thức sân khấu hoá với 3 phần thi : tiểu phẩm, thuyết trình và lý thuyết thơ ca, hò vè, chủ đề về an toàn giao thông. Trong từng phần thi, các em học sinh thể hiện được năng khiếu và những kiến thức, hiểu biết của mình về an toàn giao thông, tuyên truyền, vận động mọi người có ý thức chấp hành Luật An toàn giao thông. Trong phần thi thuyết trình, hầu hết các đội  đều có sự chuẩn bị công phu trong việc tổng hợp số liệu, hình ảnh tư liệu minh họa, tạo sinh động. Một số tiểu phẩm đặc sắc như: cái nón bảo hiểu rẽ tiền, con cưng thời nay,  câu chuyện giao thông nông thôn… nêu bật được thông điệp, kêu gọi mọi người chấp hành nghiêm luật giao thông để bảo vệ tính mạng cho chính mình và cho cả xã hội.

Trao thưởng cho các đội thi xuất sắc

Qua hội thi, Ban tổ chức đã trao 18 giải thưởng cho các đội có phần thi xuất sắc. Trong đó, giải nhất phần thi tiểu phẩm thuộc về đơn vị trường tiểu học thị trấn Thủ Thừa, giải nhất phần thi thuyết trình thuộc về trường tiểu học Long Thạnh và trường tiểu học Mỹ Phú đạt giải nhất phần thi thơ ca – hò vè. Hội thi với hình thức sân khấu hóa, giúp học sinh nắm vững những kiến thức cơ bản, hiểu biết cho học sinh khi tham gia giao thông, hiểu hơn về hệ quả đáng buồn do tai nạn giao thông để lại, góp phần xây dựng xã hội giao thông an toàn ./.

Ngọc Hân – Trung Hiếu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn