Thủ Thừa, Tân Thạnh: Trao quà tết cho người dân nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đã đăng vào 21/01/2020 lúc 16:38

Chiều ngày 20/1/2020, Phó chủ tịch UBND tỉnh Long An Phạm Tấn Hòa đến thăm và tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Thủ Thừa.

PCT UBND tỉnh-Phạm Tấn Hòa thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tại buổi phát quà, phó chủ tịch UBND tỉnh Long An Phạm Tấn Hòa biểu dương sự cố gắng vươn lên vượt qua khó khăn đạt kết quả cao trong học tập của các em. Đồng thời Ông hi vọng, thời gian tới các ngành, các cấp trên địa bàn huyện Thủ Thừa tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ, cùng các chính sách đãi ngộ khác quyết không để các em bỏ học.

Dịp này, ông trao tặng 50 phần quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng bằng tiền mặt.

Mộng Đào-Trung Hiếu

*** Tại huyện Tân Thạnh, ông Nguyễn Phước Đức – Tổng giám đốc, tổng công ty Điện lực miền Nam làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo huyện Tân Thạnh đến thăm hỏi, chúc tết và tặng 100 phần quà tết cho bà con dân nghèo xã Nhơn Ninh và Nhơn Hòa Lập – huyện Tân Thạnh, mỗi xã 50 phần quà. Ông Nguyễn Phước Đức ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của các gia đình hộ nghèo, mong muốn các gia đình cố gắng lao động học tập vươn lên trong cuộc sống.

Trao quà tết cho bà con dân nghèo xã Nhơn Ninh và Nhơn Hòa Lập, huyện Tân Thạnh

Dịp này, Tổng công ty điện lực Miền Nam tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 700 ngàn đồng gồm bánh, mứt, mì tôm và các nhu yếu phẩm sử dụng trong ngày Tết và 200 ngàn đồng tiền mặt, tổng trị giá mà đoàn tặng dân nghèo xã Nhơn Ninh và Nhơn Hòa lập huyện Tân Thạnh là 70 triệu đồng.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo tết cho các hộ nghèo, cận nghèo khó khăn dịp Tết cổ truyền của dân tộc của tổng công ty Điện lực miền nam với phương châm “Mọi người, mọi nhà đều có điều kiện vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc” .

                                                                                  Kim Nhạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn