Thủ Thừa: Trường THPT Thủ Thừa thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19

Đã đăng vào 04/03/2020 lúc 9:46

Đến thời điểm hiện nay, học sinh các trường THPT trên địa bàn huyện Thủ Thừa đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống Covid-19. Để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho các em, các trường THPT đã tập trung, chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch covid-19 theo đúng khuyến cáo của Bộ y tế.

Bàn ghế được sát khuẩn 2 lần/ngày

Tại trường THPT Thủ Thừa, sau kỳ nghỉ tết trường đã thành lập ban chỉ đạo cấp trường về phòng chống dịch covid-19 và phân công cụ thể nhiệm vụ cho từng thành viên ban chỉ đạo. Đồng thời thực hiện tốt công tác tổng vệ sinh lại các phòng học, khuôn viên nhà trường. Những ngày đầu khi học sinh trở lại lớp, trường trang bị đầy đủ chất diệt khuẩn, nước rửa tay và trang bị nhiều tờ bướm theo khuyến cáo của Bộ y tế tại các phòng học, nhà vệ sinh, nơi rửa tay để các em biết cách tự chăm sóc bản thân và an tâm hơn khi đến lớp.

Học sinh Thủ Thừa an tâm khi đi học trở lại

Bên cạnh công tác phòng chống dịch covid – 19 tại trường, nhà trường còn chủ động phối hợp với cha mẹ học sinh, kịp thời cập nhật thông tin, nắm tình hình học sinh vắng học hằng ngày, lý do cụ thể và nắm thông tin học sinh có đi tham quan, du lịch… để có biện pháp ứng phó kịp thời. Nhờ thực hiện tốt công tác phòng chống dịch nên tỷ lệ học sinh trở lại lớp của trường THPT Thủ Thừa cơ bản đảm bảo.

 Mộng Đào-Trung Hiếu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn