Thứ trưởng Bộ LĐ,TB và Xã hội tặng quà trung thu cho trẻ em nghèo

Đã đăng vào 24/09/2018 lúc 15:44

Sáng ngày 23/9/2018, Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng đến tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn phường 6, TP Tân An. Cùng đi có bà Nguyễn Thị Bạch Huệ – Phó giám đốc Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Long An.

Thứ trưởng Bộ LĐ,TB và XH Lê Tấn Dũng trao tặng quà trung thu cho trẻ em nghèo

Dịp này, 50 em có hoàn cảnh khó khăn ở khu phố Xuân Hòa 2, phường 6, TP Tân An được nhận quà. Mỗi phần quà là 500 ngàn đồng gồm cặp, nón, bánh trung thu, lồng đèn và 100 ngàn đồng tiền mặt.

Trao quà cho các em, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng chúc các em đón Trung thu vui vẻ, đầm ấm, sẽ là con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời, trong thời gian tới, chính quyền địa phương tiếp tuc thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu được vui chơi, học tập, phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất.

Xuân Quốc

 

* Trước đó, Thứ trưởng Bộ Lao động và Thương binh và Xã hội – Lê Tấn Dũng đã đến thăm, tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo của xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức. 

Tặng quà trung thu cho trẻ em nghèo tại Bến Lức

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình học tập và trao tặng 50 phần quà trẻ em nghèo xã Thạnh Lợi, mỗi phần trị giá 500.000 đồng, tổng giá trị đợt trao quà 25.000.000 đồng, trích từ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Bên cạnh đó, ông cũng động viên các em cố gắng vượt qua khó khăn chăm ngoan, học giỏi và chúc các em có một mùa trung thu vui tươi, ý nghĩa.

 

 Kim Phượng

Huyện Đức Hòa cũng vừa tổ chức tặng 100 phần quà cho con em gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết trung thu 2018.

Đợt này, có 100 em đến từ 4 xã: Lộc Giang, An Ninh Đông, An Ninh Tây và Hiệp Hòa nhận mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng bao gồm: bánh kẹo, lồng đèn trung thu và tiền mặt. Với những món quà đầy ý nghĩa đó sẽ giúp các em có mùa trung thu vui tươi ấm áp hơn. 

Được biết, tổng kinh phí đợt tặng quà lần này do Bí thư Tỉnh ủy – Phạm Văn Rạnh vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

Quỳnh Trang-Trọng Nhân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn