Thứ trưởng Bộ LĐTB và XH Lê Tấn Dũng tặng quà gia đình chính sách

Đã đăng vào 12/02/2018 lúc 16:31

Sáng ngày 12/2/2018, Thứ trưởng Bộ lao động Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng cùng phu nhân đến huyện Thủ Thừa thăm và tặng quà 3 hộ gia đình chính sách ở xã Nhị Thành và xã Bình Thạnh, huyện Thủ Thừa.

Thứ trưởng Bộ lao động thương binh và xã hội Lê Tấn Dũng tặng quà gia đình chính sách

Tại các điểm đến thăm, Thứ trưởng Bộ lao động Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng ân cần hỏi thăm sức khỏe các gia đình chính sách tiêu biểu và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc về những cống hiến to lớn của các đồng chí đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc. Đồng thời, trao tặng mỗi gia đình một phần quà gồm: nhu yếu phẩm và 1 triệu đồng tiền mặt, chúc các gia đình đón một mùa xuân mới đầm ấm, hạnh phúc.

Cùng ngày đồng chí Lê Tấn Dũng cũng đến thăm các gia đình chính sách tiêu biểu ở huyện Bến Lức và huyện Đức Hòa.

Mộng Đào

 

Cũng trong sáng nay 12/2/2018, Thứ trưởng Bộ Lao động thương binh và xã hội Lê Tấn Dũng cùng phu nhân đã đến thăm chúc tết gia đình chính sách tại xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa. Cùng đi với ông có Phó Giám đốc Sở Lao động thương binh và xã Hội Tỉnh Long An-Võ Thành Trí, PCT UBND huyện Đức Hòa-Nguyễn Thị Hồng Phúc và đại diện lãnh đạo Đảng ủy-UBND xã Tân Mỹ.

Thứ trưởng Bộ LĐTB và XH Lê Tấn Dũng thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại Đức Hòa

 

Đoàn đã đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Lại Thị Bảnh, Thương binh ¼ Lê Văn Tuôn và đình bà Huỳnh Thị Đành-hộ nghèo trên địa bàn xã Tân Mỹ. Tại các nơi đến thăm, thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và xã hội-Lê Tấn Dũng đã trao tặng mỗi gia đình 1 triệu đồng tiền mặt và một phần quà trị giá 200 ngàn đồng. Đồng thời, ông còn tận tình thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống thường nhật của Mẹ Việt Nam anh hùng Lại Thị Bảnh, thương binh Lê Văn Tuôn và gia đình bà Huỳnh Thị Đành; chúc các gia đình đón tết Mậu Tuất 2018 tươi vui và đầm ấm.

Tết nguyên đán 2018 đang đến rất gần, thời gian qua chính quyền các cấp đã có nhiều hoạt động chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo nhằm giúp các đối tượng này có thêm điều kiện vui xuân, đón tết được sung túc hơn.

NHÃ PHƯƠNG

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn