Thứ trưởng Bộ LĐTB & XH Lê Tấn Dũng tặng khẩu trang cho Mặt trận, các đoàn thể tỉnh Long An

Đã đăng vào 21/09/2021 lúc 17:58

Sáng 21/9, trong chuyến công tác tại Long An,Thứ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng đến thăm và tặng 7.500 khẩu trang y tế cho Mặt trận và các tổ chức chính trị-xã hội tỉnh.

Với tấm lòng và tình cảm dành cho quê hương Long An, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng đã đến thăm, động viên, tặng khẩu trang y tế cho cán bộ, viên chức, nhân viên tại một số cơ quan trên địa bàn tỉnh. Trong đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các tổ chức chính trị-xã hội tỉnh được tặng 7.500 khẩu trang y tế.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh đã có chuyển biến tích cực nhưng còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Thứ trưởng Lê Tấn Dũng đề nghị, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị-xã hội trong tỉnh tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để người dân hiểu và chấp hành tốt các quy định phòng, chống dịch trong tình hình mới.

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trương Văn Nọ cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Thứ trưởng Lê Tấn Dũng dành cho tỉnh Long An nói chung và Mặt trận, các đoàn thể nói riêng. Đồng thời cam kết sẽ sử dụng số quà tặng đúng mục đích, góp phần hiệu quả vào công tác phòng, chống dịch./.

 Quế Quyên – Bảo Phúc

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn