Thường trực huyện ủy Cần Giuộc làm việc với các hội đặc thù

Đã đăng vào 22/05/2019 lúc 16:25

Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc Phạm Văn Bốn vừa chủ trì buổi làm việc của Thường trực Huyện ủy với các hội đặc thù để nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ của hội sau khi triển khai thực hiện Đề án 02-ĐA/TU của Tỉnh ủy và Kế hoạch số 58-KH/HU của Huyện ủy; các khó khăn, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị trong thời gian tới.

Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc Phạm Văn Bốn làm việc của Thường trực Huyện ủy với các hội đặc thù

Thực hiện Đề án 02 của Tỉnh ủy về việc “Sắp xếp tinh gọn tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị tỉnh Long An theo Nghị quyết số 18-NQ/TW, 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII), các hội đặc thù đã được sắp xếp lại theo đề án vị trí việc làm hoặc theo yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của địa phương. Các hội đã phát huy tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình. Bên cạnh đó, các cấp hội còn vận động các cá nhân, tổ chức cùng tham gia các phong trào tương thân, tương ái, hoạt động nhân đạo giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, các Hội đã nêu lên những khó khăn, vướng mắc và kiến nghị lãnh đạo huyện quan tâm hỗ trợ về cơ sở vật chất, kinh phí, biên chế,…  để hoạt động của các Hội đạt hiệu quả hơn.

Kết luận buổi làm việc, Bí thư Huyện ủy Phạm Văn Bốn đánh giá cao những kết quả đạt được của các Hội đặc thù thời gian qua. Nhấn mạnh, vai trò của các Hội đặc thù trong việc tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân tham gia phát triển kinh tế – xã hội; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Huyện ủy. Đối với những kiến nghị của các Hội đặc thù, đồng chí Bí thư giao các ngành chức năng phối hợp thực hiện để các hội hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Thành Phát

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn