Thường vụ Thành ủy Tân An làm việc với Đảng ủy xã An Vĩnh Ngãi

Đã đăng vào 25/04/2019 lúc 17:08

Ngày 24-4-2019, Bí thư Thành ủy Tân An Trần Kim Lân làm trưởng đoàn cùng với Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Quang Thái và các phòng, ban, ngành thành phố đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã An Vĩnh Ngãi về tình hình thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy xã gắn với tình hình thực hiện Nghị quyết của Thành ủy năm 2019 và đề ra nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Thường vụ Thành ủy Tân An làm việc với đảng ủy xã An Vĩnh Ngãi

Trong quý 1/2019, Đảng ủy xã An Vĩnh Ngãi tập trung lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong đó tình hình phát triển kinh tế – xã hội cơ bản ổn định, đời sống nhân dân ngày càng được nâng lên. Công tác thu ngân sách được tập trung lãnh đạo, đến nay tổng thu ngân sách nhà nước đạt 21,4%; tổng thu ngân sách xã đạt 30,8%. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương cơ bản ổn định. Công tác chăm lo các gia đình chính sách và các đối tượng nghèo được quan tâm thực hiện. Trong dịp tết 2019, xã đã phối hợp với các ban ngành, UBMTTQ và các đoàn thể thăm hỏi tặng 847 phần quà trị giá trên 280 triệu đồng, giúp người nghèo giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.

Về công tác xây dựng đảng, Đảng ủy xã đã triển khai, học tập, quán triệt thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng; Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị theo chuyên đề năm 2019: “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Qua đó, tất cả các cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân đồng tình thực hiện.

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Thành ủy Tân An Trần Kim Lân đánh giá cao Đảng bộ xã An Vĩnh Ngãi với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao cùng chung sức lãnh đạo phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Tuy nhiên, xã  cần đưa ra các giải pháp đột phá cho sự phát triển cho địa phương. Ông đề nghị xã An Vĩnh Ngãi cần thực hiện tốt Đề án 02 của Tỉnh ủy; nâng cao ý thức người dân trong công tác đảm bảo vệ sinh môi trường; tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của các hội quần chúng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Đặc biệt, Đảng ủy, chính quyền xã cần nắm kỹ, nắm rõ phân khu chức năng đường Vành đai trên địa bàn xã, để tập trung công tác vận động, giải thích người dân đồng tình bàn giao giải phóng mặt bằng dự án đường Vành đai thành phố./.

Ngọc Nhanh-Nhựt Kha

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn