Tiểu thương Cần Đước nhập hàng bán tết

Đã đăng vào 10/01/2019 lúc 9:33

Đến thời điểm này, nhiều tiểu thương trên địa bàn huyện Cần Đước đã nhập hàng hóa như gạo, bia, nước ngọt, đường, sữa, dầu ăn, các loại nước chấm…khá nhiều nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm tết của người tiêu dùng. Đây là những thực phẩm thiết yếu, được người tiêu dùng lựa chọn nhiều trong dịp tết và là những mặt hàng có thể dự trữ lâu dài nên không sợ hàng tồn. Năm nay nhiều loại hàng hóa giá giảm hơn so với những năm trước, đảm bảo lợi nhuận nên tiểu thương nhập hàng về số lượng lớn.

Hàng hóa tết bày bán tại chợ Cần Đước

Ngoài  nhu cầu mua sắm thực phẩm, quần áo tết cũng là mặt hàng lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Hiện nay các shop quần áo đựơc bày bán quần áo người lớn, trẻ em đủ kiểu, đủ loại, màu sắc đa dạng và phong phú. Nếu như ngày thường, quần tây, áo sơ mi được khách hàng mua nhiều thì dịp Tết đến quần Jean, áo phông, áo dài cách tân, đầm váy… được khách hàng lựa chọn, giá cả cũng không thay đổi nhiều.

Bên cạnh một số tiểu thương nhập hàng hóa về khá sớm, nhiều chủ cửa hàng đã không còn thói quen trữ hàng bán Tết như nhiều năm trước, không có chương trình khuyến mãi, xả hàng hấp dẫn như hệ thống các siêu thị, chính điều này đã khiến cho các cửa hàng không đủ sức cạnh tranh thu hút khách hàng.

Kim Thoa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn