Tỉnh Đoàn Long An tổ chức Chương trình “Gắn kết yêu thương”

Đã đăng vào 22/10/2020 lúc 16:59

Chiều nay, 22-10-2020, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Long An, Tỉnh Đoàn Long An tổ chức chương trình “Gắn kết yêu thương” tăng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Ông Nguyễn Văn Được, Bí thư tỉnh ủy; Ông Mai Văn Nhiều, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Phạm Tấn Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

Ông Nguyễn Văn Được (trái), Bí thư Tỉnh uỷ tặng quà ủng hộ chương trình.

Ông Võ Trần Tuấn Thanh, Bí thư Tỉnh đoàn Long An cho biết: Chương trình” Gắn kết yêu thương” do Nhà văn hóa Thanh Niên TP HCM, Tỉnh Đoàn Long An thực hiện với sự đồng hành của công ty Gạo Hoa lúa, cùng các doanh nghiệp, mạnh thường quân trong công tác chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tỉnh Đoàn Long An đã phối hợp với nhiều đơn vị, có nhiều giải pháp thiết thực, hoạt động cụ thể góp phần chăm lo, giáo dục thế hệ trẻ, tạo môi trường thuận lợi để các em học sinh, sinh viên phát triển một cách toàn diện và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh ủng hộ chương trình.

Công tác chăm sóc, giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt hiệu quả phần lớn nhờ vào sự sự đồng hành, ủng hộ kinh phí từ các cá nhân, đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài tinh. Học sinh, sinh viên nghèo không đơn độc trên con đường học vấn. Ngoài gia đình, các em luôn có sự đồng hành của nhà trường, xã hội, đặc biệt là các quỹ khuyến học, mạnh thường quân kịp thời tiếp sức các em đến trường, học chữ, học nghề để có được tương lai tươi sáng.

Trao học bổng cho các học sinh

Tỉnh Đoàn Long An cũng vận động cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên, mạnh thường quân và bà con nhân dân có mặt tại chương trình này chung tay ủng hộ, đóng góp cùng với Tỉnh đoàn Long An san sẻ yêu thương hướng về đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn vì thiên tai, lũ lụt. Mọi nguồn lực đóng góp của tổ chức, cá nhân sẽ được Tỉnh đoàn ghi nhận, minh bạch và sớm trao gửi đến đồng bào các tỉnh miền Trung, không sử sụng vào mục đích nào khác.

Hữu Minh – Đức Cảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn