Tỉnh Long An họp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Đã đăng vào 11/10/2019 lúc 18:02

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều nay (11.10), Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam tỉnh Long An tổ chức họp mặt doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu đang hoạt động trên địa bàn tỉnh. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh – Trần Văn Cần đến dự và phát biểu tại buổi họp mặt.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Cần dự và phát biểu tại buổi họp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh thời gian qua, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh – Trần Văn Cần khẳng định, tỉnh sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi tốt nhất để các doanh nghiệp đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh hiệu quả. Đồng thời, bày tỏ tin tưởng cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp sẽ thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật, nhất là trong các lĩnh vực thuế, môi trường, lao động và các thủ tục về đầu tư, xây dựng, đất đai. Chủ động trong việc trao đổi, phản ánh với các cơ quan quản lý nhà nước để kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc. Đẩy mạnh tái cơ cấu, liên kết, hợp tác kinh doanh, tăng cường ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, nâng cao năng lực quản trị, năng suất, chất lượng, khả năng cạnh tranh.

Quang cảnh cuộc họp

Trong thời gian qua, cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân tỉnh Long An đã có bước phát triển cả về số lượng và chất lượng, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Đến nay, trên địa bàn tỉnh có hơn 11.000 doanh nghiệp đăng ký kinh doanh với tổng vốn đăng ký gần 300.000 tỷ đồng. Toàn tỉnh hiện có 16 khu công nghiệp đang hoạt động với tỷ lệ lấp đầy khoảng 85%. Có 22 cụm công nghiệp đang hoạt động với tỷ lệ lấp đầy hơn 86%.

 Dịp này, 42 tập thể doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh thời gian qua vinh dự nhận cúp vàng doanh nghiệp xuất sắc, cờ thi đua và bằng khen của UBND tỉnh./.

Kim Ngân-Xuân Quốc

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn