Tỉnh Long An tiếp nhận 1,3 tỷ đồng hỗ trợ chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Đã đăng vào 26/09/2021 lúc 19:45

Sáng 26/9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An  Phạm Tấn Hòa chủ trì buổi lễ tiếp nhận kinh phí hỗ trợ từ Hội Khuyến học tỉnh Long An và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Long An (BIDV Long An) cho chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Hội Khuyến học tỉnh hỗ trợ 1 tỉ đồng

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh  Phạm Thanh Phong  cho biết, trong 1 tỷ đồng hỗ trợ đợt này, Hội Khuyến học tỉnh xuất quỹ học bổng hỗ trợ 800 triệu đồng cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, 200 triệu đồng còn lại do Hội Khuyến học Việt Nam đóng góp. Từ nguồn kinh phí này, sẽ giúp đỡ các em học sinh nghèo, cận nghèo được tiếp cận máy tính, tham gia học tập trực tuyến thuận lợi hơn.

BIDV Long An hỗ trợ 300 triệu đồng

Phó Chủ tịch UBND tỉnh  Phạm Tấn Hòa trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của Hội Khuyến học Việt Nam, Hội Khuyến học tỉnh Long An và BIDV Long An. Trong thời gian tới, ông mong muốn sẽ có nhiều tổ chức, cá nhân hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” để hỗ trợ thiết bị học trực tuyến cho học sinh tỉnh nhà có hoàn cảnh khó khăn.

Đến nay, chương trình “Sóng và máy tính cho em” tại tỉnh Long An đã tiếp nhận kinh phí 1,6 tỉ đồng. Chương trình “Sóng và máy tính cho em” được Thủ tướng Chính phủ  Phạm Minh Chính trực tiếp chỉ đạo phát động trên toàn quốc với mục đích hỗ trợ máy tính, dịch vụ viễn thông cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có điều kiện để học tập trực tuyến hiệu quả trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp./.

Kim Ngân-Xuân Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn