Tỉnh Long An tiếp nhận xe cứu thương do T&T và SHB tài trợ

Đã đăng vào 14/10/2021 lúc 17:38

Chiều nay, 14/10/2021, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội SHB đã trao tặng tỉnh Long An xe cứu thương nhằm hỗ trợ tỉnh trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Ông Nguyễn Văn Út, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Long An cùng lãnh đạo Sở Y tế đã tiếp đoàn.

Ông Nguyễn Văn Út, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Long An tặng hoa cám ơn các nhà tài trợ

Ông Hồ Hữu Quân, Tổng Giám đốc Công ty Thái Sơn, đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T tại Long An và ông  Phạm Minh Thành, Giám đốc Ngân hàng SHB chi nhánh Long An cùng đến trao tặng xe tại tỉnh Long An. Đây là loại xe cứu thương chuyên dụng được nhập khẩu từ Nga. Trên xe được lắp đặt các trang thiết bị phục vụ cho cứu thương do Bộ Y tế quy định. Tổng giá trị xe cứu thương và thiết bị y tế 870 triệu đồng.

Xe cứu thương mới nhập khẩu từ Nga trị giá 870 triệu đồng

Với triết lý “gắn trách nhiệm xã hội trong kinh doanh”, Tập đoàn T&T Group và ngân hàng SHB luôn tích cực đồng hành cùng Chính phủ và các địa phương trên khắp cả nước trong phòng chống dịch. Tính đến nay, Tập đoàn T&T Group, SHB và các doanh nghiệp trong thành viên của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã ủng hộ, đóng góp cho công tác phòng, chống dịch trong cả nước với tổng số tiền gần 1.300 tỷ đồng. Trong đợt này, Tập đoàn T&T Group và ngân hàng SHB tặng 8 tỉnh, thành phố phía Nam mỗi địa phương 1 chiếc xe cứu thương chuyên dụng, bao gồm: Thành phố Cần Thơ và các tỉnh Long An, Đồng Tháp, Vĩnh Long, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau và Sóc Trăng. Riêng tại tỉnh Long An, xuyên suốt trong mùa dịch, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng SHB đã luôn tích cực đồng hành hỗ trợ tỉnh với nhiều chương trình như: ủng hộ kit xét nghiệm nhanh COVID-19; đóng góp Quỹ phòng, chống COVID-19, tặng lương thực, thực phẩm hỗ trợ người nghèo trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội với tổng giá trị ủng hộ gần 2,5 tỷ đồng.

Bên trong xe cứu thương

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh Long An cám ơn tập thể lãnh đạo, nhân viên Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng SHB đã đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng tỉnh Long An trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Sự hỗ trợ kịp thời của Tập đoàn T&T Group và SHB có ý nghĩa thiết thực, tiếp thêm nguồn lực cho hệ thống y tế tỉnh trong phòng chống dịch COVID-19. Tỉnh Long An chỉ đạo các đơn vị chức năng bảo quản, sử dụng xe đúng mục đích, hiệu quả nhằm phục vụ tốt công tác cấp cứu và chuyên chở bệnh nhân.

Hữu Minh – Bảo Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn