Tỉnh ủy Long An và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội chúc tết, tặng quà tại Bến Lức

Đã đăng vào 20/01/2020 lúc 13:32

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy – Nguyễn Văn Được cùng đoàn cán bộ Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc Tết tại Đảng bộ và nhân dân huyện Bến Lức.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được thăm và chúc Tết tại Đảng bộ và nhân dân huyện Bến Lức.

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo Huyện ủy Bến Lức báo cáo sơ lược về tình hình phát triển kinh tế – xã hội của huyện trong năm qua, cùng với công tác chuẩn bị đón Tết Canh Tý 2020, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy – Nguyễn Văn Được biểu dương những kết quả mà toàn thể cán bộ và nhân dân trong huyện đã phấn đấu đạt được trong năm qua.

Trong năm mới 2020, huyện Bến Lức tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2020, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội huyện Đảng bộ lần thứ XI đã đề ra, đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Bên cạnh đó, cần tập trung chuẩn bị tốt công tác Đại hội Đảng các cấp.

Dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, ông Nguyễn Văn Được – Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể cán bộ và nhân dân trong huyện, chúc toàn thể cán bộ và nhân dân trong huyện hưởng một mùa xuân mới vui tươi, an toàn, ấm áp và hạnh phúc.

Kim Phượng

 

Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội – Lê Tấn Dũng vừa đến trường TH&THCS Thạnh Lợi tặng 50 phần quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt của xã , mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng tặng quà tết tại Bến Lức

Thứ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng thăm hỏi, động viên sức khỏe và chúc mừng năm mới đến các các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết thêm ấm áp và đầy đủ. Ông cũng động viên các em tiếp tục nỗ lực, sáng tạo hơn nữa để gặt hái thật nhiều thành công trong học tập, rèn luyện.

Thái Tần

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn