Toạ đàm: Thanh niên Long An sẵn sàng tiến bước

Đã đăng vào 24/03/2017 lúc 16:56

Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản HCM (26/3/1931 – 26/3/2017), chiều nay, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức tọa đàm giữa Đoàn viên thanh niên và Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh với chủ đề “Tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh tự hào tiến bước theo Đảng”.

Diễn ra trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở, buổi tọa đàm là dịp để đại diện đoàn viên thanh niên trong Khối trực tiếp trao đổi, tiếp thu một số vấn đề xoay quanh vai trò, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên tham gia xây dựng Đảng vững mạnh, qua đó tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên bày tỏ tâm tư, nguyện vọng trong quá trình phấn đấu trở thành Đảng viên. Cụ thể, công tác giới thiệu, phát triển đảng viên, những khó khăn, tồn tại và các vấn đề liên quan trong quá trình thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên, tham gia góp ý xây dựng Đảng tại đơn vị,… là một số nội dung nổi bật được quan tâm trao đổi.


​Tại buổi tọa đàm, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh – Phạm Văn Nem khẳng định, đây là hoạt động thiết thực, là kênh thông tin quan trọng để các cấp lãnh đạo nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên, đồng thời tiếp nhận những ý kiến đóng góp, xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh. Bên cạnh đó, ông cũng mong muốn các cấp ủy Đảng tiếp tục đồng hành, tạo mối quan hệ gắn kết giữa Đảng với thanh niên, thanh niên với Đảng, giúp đoàn viên thanh niên nhận thức sâu sắc về tổ chức Đảng, công tác phát triển Đảng viên tại đơn vị để từng bước rèn luyện, tu dưỡng bản thân, không ngừng học hỏi, phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Thanh Thủy – Đức Cảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn