Toạ đàm về hoạt động nữ công

Đã đăng vào 03/03/2017 lúc 15:46

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, sáng nay, Ban thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức buổi tọa đàm về tình hình hoạt động công tác nữ công.

Khen thưởng 1 tập thể và 3 cá nhân có thành tích tốt trong công tác nữ công năm 2016.

Tại buổi tọa đàm, đại diện các công đoàn cơ sở đã có những trao đổi, thảo luận về các nội dung như: thực trạng hoạt động nữ công trong thời gian qua; hoạt động, vai trò của công đoàn trong công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động nữ công và công tác vận động nữ cán bộ trong đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”,…. Trong khuôn khổ buổi tọa đàm, các cán bộ, công chức, viên chức cũng đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời, tổ chức hội thảo Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Việc tổ chức buổi tọa đàm nhằm phát huy vai trò, đánh giá thực trạng hoạt động nữ công trong thời gian qua của nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn; đồng thời tìm ra những mô hình mới cũng như giải pháp hướng đến nâng cao chất lượng hoạt động nữ công trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh khen thưởng 1 tập thể và 3 cá nhân có thành tích tốt trong công tác nữ công năm 2016./.

Kim Ngân – Xuân Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn