TP Tân An, Bến Lức : Trao quà cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách

Đã đăng vào 22/02/2018 lúc 16:02

Tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, Chi đoàn Khối Văn hóa – xã hội TP. Tân An tổ chức tặng quà cho 30 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng do Chi đoàn vận động mạnh thường quân trao tặng nhằm động viên tinh thần các gia đình chính sách tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Trao quà cho gia đình chính sách

Tại những nơi đến thăm, các đoàn viên Chi đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của các thương bệnh binh, gia đình chính sách; tri ân sự hy sinh mất mát của các gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc; chúc các thương bệnh binh, gia đình chính sách luôn dồi dào sức khỏe, vượt lên khó khăn bệnh tật là tấm gương sáng cho hệ trẻ thành phố noi theo.

Kim Ngân

 

Với mong muốn mang đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn đón năm mới đầm ấm hơn, Câu lạc bộ Excenter Bến Lức phối hợp với Công ty TNHH Ngọc Thy Minh, Quán cape T&H, Shop đồ bảo hộ Hiếu FullFace tổ chức chương trình “Món quà yêu thương lần thứ 6”, trao tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn  trên địa bàn xã Thạnh Hòa.

Tại đây, đại diện CLB Excenter và các nhà tài trợ đã trao hơn 60 suất quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với các nhu yếu phẩm với tổng trị giá các phần quà là trên 45 triệu đồng. Thông qua chương trình này, các nhà hảo tâm mong muốn được sẻ chia những khó khăn đối với những hộ nghèo; đồng thời đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái, động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

 

Việt Hằng – Kim Phượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn