TP Tân An: Người dân nâng cao ý thức đeo khẩu trang, phòng chống dịch Covid-19

Đã đăng vào 24/02/2021 lúc 16:28

 

Hiện nay, dịch COVID-19 đang bùng phát trong cộng đồng tại một số tỉnh, thành phố và diễn biến ngày càng phức tạp, cùng với việc liên tục cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến dịch, đa phần người dân tại Tp. Tân An chủ động nâng cao ý thức phòng, chống dịch.

Người dân tuân thủ đeo khẩu trang, rửa tay sát khẩn khi đến công sở giao dịch

Dạo quanh các công viên và những con đường ở Tp. Tân An, đa phần người dân cũng như khách hàng đã chấp hành nghiêm quy định đeo khẩu trang và giữ gìn vệ sinh nơi công cộng. Không chỉ tại các chợ trung tâm, chợ dân sinh, tại các siêu thị, cửa hàng kinh doanh thực phẩm, buôn bán hoa quả, trái cây trên địa bàn Thành phố, mọi người đi mua sắm đều chủ động đeo khẩu trang để bảo đảm an toàn cho mình và người khác.

Dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, với sự cố gắng nỗ lực của các lực lượng chức năng từ thành phố đến cơ sở trong công tác phòng chống dịch, người dân nên thường xuyên rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang nơi công cộng và mỗi người hãy tự nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của mình trong việc phòng, chống dịch để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng./.

Lê Quang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn