TP Tân An: Phường Khánh Hậu đạt chuẩn văn minh đô thị

Đã đăng vào 20/05/2019 lúc 16:22

Phường Khánh Hậu, TP.Tân An vừa tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu phường đạt chuẩn văn minh đô thị năm 2018.

Phường Khánh Hậu đạt chuẩn văn minh đô thị

Qua 5 năm phát động xây dựng phường văn minh đô thị (giai đoạn 2014 – 2018), đời sống vật chất, tinh thần người dân được nâng lên. Các công trình phúc lợi xã hội được đầu tư xây dựng; các hẻm được bê tông hóa, tạo điều kiện kinh tế địa phương phát triển.Hàng năm, hộ đăng ký gia đình văn hóa đạt 100%.Hiện nay, 4/4 khu phố có nơi sinh hoạt cộng đồng, có tủ sách pháp luật, trên 98% đường phố, ngõ, hẻm trên địa bàn được bê tông hóa và trải nhựa. Các trường học được xây dựng kiên cố, có 3/3 trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia, công tác phổ cập giáo dục được quan tâm thực hiện. Trạm y tế được đầu tư từng bước theo chuẩn, bảo đảm công tác khám, điều trị bệnh…

Phó Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam tỉnh – Nguyễn Văn Hiền ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Khánh Hậu trong thời gian qua. Đồng thời, ông đề nghị địa phương tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” nói chung và xây dựng phường văn minh đô thị nói riêng; hoàn thiện hơn nữa các tiêu chuẩn đạt chưa bền vững; tập trung đầu tư xây dựng và tổ chức có hiệu quả các thiết chế văn hóa cơ sở; xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.

Dịp này, có 23 tập thể và 37 cá nhân nhận giấy khen của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; UBND TP.Tân An và UBND phường Khánh Hậu vì có thành tích trong xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị./.

Ngọc Nhanh-Lê Quang

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn